Nhà thuốc Hồng Sơn

  Tuyến mồ hôi là cách để cơ thể đẩy các cặn bã và chất thừa ra khỏi cơ thể, tuy nhiên ra mồ hôi nhiều lại là một bệnh lý. Mồ hôi ra quá nhiều khiến cơ thể mất nước ngoài ra còn ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hằng ngày của cơ thể bạn khiến cho người mắc bệnh mất tự tin trong giao tiếp. Vậy chứng ra mồ hôi nhiều đó có nguyên nhân vì đâu và điều trị chúng ra sao xin hãy theo dõi bài viết dưới đây.

  Việc điều tiết mồ hôi ra là hiện tượng bình thường của tuyến mồ hôi trong cơ thể giúp cân bằng nhiệt độ và loại bỏ các độc tố ra ngoài cơ thể. Vào mùa hè mồ hôi tiết ra nhiều hơn khi cơ thể ở trong các trạng thái như: xúc động mạnh, ốm sốt hoặc uống rượu, ăn đồ ăn có quá nhiều vị cay. Khi chúng ta tham gia các hoạt động tập luyện thể thao, lao động nặng thì lượng mồ hôi mà cơ thể tiết ra có thể tăng gấp nhiều lần.

  Nguyên nhân chứng ra mồ hôi nhiều

  Những vùng như nách, lưng, cổ thì mồ hôi thường ra nhiều. Những vùng phải tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời như: vùng da ở cổ, mặt hoặc những vị trí mà cơ thể phải hoạt động thường xuyên như: bàn chân, bàn tay… Mồ hôi có 2 loại là mồ hôi thường và mồ hôi dầu.

  Ra mồ hôi ở tay, chân thường là do cảm xúc. Tay những người này rất ướt, nếu vệ sinh không sạch sẽ thì làm cho chân dễ nặng mùi. Mồ hôi sẽ ra nhiều hơn khi chúng ta ở trong những hoàn cảnh như: vào phòng thi, phỏng vấn, gọi lên trả bài... Hoặc khi chúng ta lo lắng bồn chồn, mất bình tĩnh…

  Tăng tiết mồ hôi vị giác: Bệnh xảy ra ngay sau khi ăn cay, cà phê, chè hoặc canh nóng. Khi chúng ta gặp phải một trong các biểu hiện sau như: mồ hôi ra nhiều tại các vùng trán, môi trên, quanh miệng, mũi và vùng giữa ngực thì khả năng mắc phải triệu chứng tăng tiết mồ hôi vị giác là rất cao.

  Khi khí hậu nóng nực thì mồ hôi sẽ ra toàn thân, lúc lao động hay tập thể thao nặng, bất thường về hormon (như cường giáp, tiểu đường, mãn kinh). Khi mồ hôi ra quá nhiều sẽ gây cho người bệnh nhanh mệt mỏi, chuột rút, ảnh hưởng rất nhiều tới công việc.

  Những việc cần làm khi mắc phải chứng ra mồ hôi nhiều

  Nên tắm rửa sạch sẽ, ở nơi thoáng mát, uống nhiều nước hoặc nước muối đường (pha 1 thìa cà phê muối và 8 thìa cà phê đường vào 1 lít nước sôi để nguội).

  Nên mặc quần áo thoáng mát, quần áo làm từ các chất liệu có chứa nhiều nilon cũng ảnh hưởng tới hoạt động của tuyến mồ hôi vì không có khả năng thấm hút mồ hôi, gây bức bí và mùi hôi khó chịu cho cơ thể.

  Một chế độ ăn không hợp lý ăn đồ ngọt, các món ăn có nhiều dầu mỡ cũng là nguyên nhân làm mồ hôi bạn có mùi khó chịu.

  Điều trị bệnh ra mồ hôi tay chân nách - thuốc trị mồ hôi tay chân nách Hồng Sơn

  mồ hôi tay chân

  Nhà thuốc đông y gia truyền Hồng Sơn đã bào chế ra loại thuốc trị mồ hôi tay chân nách, thuốc đạt hiệu quả tuyệt đối chỉ sau 4 tuần sử dụng.

   

  "Nếu bạn mệt mỏi vì sử dụng nhiều loại thuốc tây y nhưng vẫn không khỏi bệnh. Hãy sử dụng sản phẩm thuốc đông y gia truyền và cảm nhận giá trị hiệu quả tức thời."
  dien thoai tu vanĐăng ký nhận thuốc